ห่างหายจากรีวิวไปนานมากเพราะด้วยหลายๆปัจจัย ไหนๆก็ขอรีวิวต้อนรับวันซิ่นโลกซักหน่อย อยู่ๆวันนี้ก็ได้รับพัสดุประหลาดชิ้นหนึ่งแต่พอได้เห็นโลโก้หน้ากล่องเท่า นั้นละแทบไ
ม่เป็นอันทำงานแล้ว มันคือ Premium Box BD&DVD Black Rock Shooter ทีทางโรสเปิดโอกาสให้คนต่างจังหวัดเช่นผมได้มีโอกาสได้รับของดีๆเช่นนี้่ ไม่คิดว่าจะได้เร็วแบบนี้เพราะเห็นว่าเริ่มจัดส่งวันที่ 20 กะว่าคงได้ราวๆอาทิตย์หน้าแต่ของมาไวจริงๆ เมื่อแกะออกมาจะพบกับแพคเกจที่หุ้มบับเบิ้ลไว้อย่างแน่นหนา โล่งใจขึ้นมาแล้วว่าสินค้าอยู่ดี แกะบั้บเบิ้ลแล้วตัวแพคเกจห่อพลาสติกไว้อย่างดีดูมากเห็นแล้วอยากซื้อไว้ บูชาอีกชุดเ
ลยทีเดียว
แพคเกจรวมๆ อธิบายรึจะสู้เห้นด้วยตา นี่คือของทั้งหมดที่ให้มาให้กล่องครับ
ของที่ได้
Booklet ที่รวบรวมข้อมูลน่าสนใจไว้มาก อันนี้ถ่ายให้ดูเป็นบางหน้าครับ อยากเห็นชัดๆ ก็ช่วยกันอุดหนุนของแท้นะครับ
ปิดท้ายด้วยฟิกม่า SP-041 Insane Black Rock Shooter ที่ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสสัมผัสด้วยตัวเอง ต้องขอขอบคุณ Rose จริงๆสำหรับงานนี้สรุป โดยรวมแล้วถึงแม้จะไม่มีฟิกม่าเป็นลองล่อตัวแพคเกจและของแถมทำออกมาได้ดี มากๆ หากใครที่ชอบสะสมอนิเมแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนครับ สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทาง Rose ที่ใส่ใจในการจัดส่งสินค้าและหวังว่าจะทำการปรับปรุงในส่วนของการติดต่อ และ การตรวจสอบข้อมูลของลูกค้าดีๆด้วยเพราะ ตอนส่งของมา ชื่อถนนบ้านผมเขียนเป็นชื่อถนนพหลโยธินไปซะงั้นนี่ถ้าไปรษณีย์บ้านผมไม่มา ส่งบ่อยๆแล
้วจำชื่อผมได้นี่คงไม่ได้ของชิ้นนี้แน่ๆ

ขอบคุณที่ติดตามชมครับ

Comment

Comment:

Tweet

ดูแล้วคุ้มดีนะครับ  จริงๆแค่ฟิกม่า ก็อภิมหาคุ้มแล้ววว

#3 By 天河 明人 on 2013-01-03 10:09

ดูน่าสนใจมากๆ เลยครับ ^ ^ แต่ผมยังแทบไม่รู้จัก BRS เท่าไหร่เลย คงต้องทำความรู้จักเพิ่มบ้าง

#2 By Arto on 2012-12-23 04:51

ไม่ได้จอง  เอาแค่ชุดBDธรรมดาก็ได้ อัลป้าพาวกล่าวทั้งน้ำตา

#1 By AL_PA_POW on 2012-12-22 09:11